Greenery. Water น้ำดื่มบรรจุกระป๋องอลูมิเนียมแบรนด์แรกของไทย
ดีต่อกาย ดีต่อใจ และเป็นมิตรต่อโลก

ร่างกายของมนุษย์มี ‘น้ำ’ เป็นส่วนประกอบถึง 70% ดังนั้นการดื่มน้ำจึงเป็นเรื่องสำคัญ และถ้าน้ำที่เลือกดื่ม นอกจากจะส่งผลดีต่อร่างกายแล้ว ยังช่วยผู้อื่นให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น และเป็นส่วนหนึ่งในการลดภาวะโลกร้อนได้ ก็คงจะดีไม่น้อย
 
น้ำดื่ม Greenery. เป็นน้ำดื่มที่มีคุณสมบัติทั้งหมดที่ว่ามา เพราะเป็นน้ำดื่มที่ผลิตโดยระบบ Reverse Osmosis System หรือ RO ที่มีการฆ่าเชื้อด้วย Ozone ทำให้มั่นใจได้ว่าน้ำดื่มนั้นสะอาด และปลอดภัย
 
ความพิเศษของน้ำดื่ม Greenery. อีกอย่างหนึ่งก็คือ การบรรจุลงในกระป๋องอลูมิเนียมซึ่งเป็นความแตกต่างที่สร้างประโยชน์มหาศาล ตั้งแต่การเติมความสดชื่นให้ร่างกาย เพราะวัสดุอลูมิเนียมช่วยให้เครื่องดื่มเย็นเร็วกว่าเดิมและเก็บความเย็นได้นานขึ้น เหมาะกับการดื่มดับร้อนในวันที่อากาศร้อนราวกับเตาอบไมโครเวฟ อีกทั้งกระป๋องอลูมิเนียมยังช่วยรักษาคุณภาพน้ำดื่ม ป้องกันแสงแดด อากาศ และสิ่งแปลกปลอมได้อีกด้วย
 
นอกจากนี้ การดื่มน้ำดื่ม Greenery. ยังรักษ์โลก เพราะกระป๋องอลูมิเนียมสามารถรีไซเคิลได้ถึง 100% โดยการรีไซเคิลอลูมิเนียม 1 กิโลกรัม จะลดปริมาณก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ได้กว่า 3.71 กิโลกรัม และการรีไซเคิลยังช่วยประหยัดพลังงานและทรัพยากรในการผลิตใหม่มากถึง 95%
 
ไม่ใช่แค่โลก แต่การสนับสนุนน้ำดื่ม Greenery. ยังเป็นการช่วยขับเคลื่อนสังคมให้ดีขึ้นไปในเวลาเดียวกัน เพราะทุกๆ การซื้อ 1 กระป๋อง คือการร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการบริจาคให้ SATI Foundation เป็นเงิน 50 สตางค์ เพื่อสนับสนุนโครงการสร้างระบบน้ำดื่มสะอาดให้โรงเรียนในถิ่นทุรกันดารอีกด้วย

หาซื้อได้แล้ววันนี้ที่…

Gourmet market, Lemon Farm, และ Lazada

หรือ ทาง https://www.facebook.com/GreeneryWater 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Circular Economy กับการหมุนเวียนบรรจุภัณฑ์

สำหรับประเทศไทย เราให้ความสำคัญกับ Circular Economy ขนาดไหน มีการขับเคลื่อนเรื่องนี้อย่างไร แล้วยังมีเรื่องใดอีกที่เกี่ยวข้อง ไปหาคำตอบกัน

อ่านต่อ

EPR คืออะไร? และใครที่เกี่ยวข้อง

ขยะอาจจะเป็นเรื่องไกลตัว แต่ถ้าจัดการดี ขยะก็อาจได้กลับมาสร้างประโยชน์ได้ แล้วอะไรจะเป็นตัวช่วยผลักดันให้เกิดการจัดการขยะที่ดีล่ะ?

อ่านต่อ

รู้หรือไม่ ราคาอลูมิเนียมขึ้นลงไม่ต่างกับราคาทอง!

โลหะที่อยู่รอบตัวเราชนิดต่างๆ ราคาขึ้นลงไม่ต่างจากราคาทองเลย รวมถึงราคาของอลูมิเนียมด้วยเช่นกัน ทำไมราคาถึงไม่นิ่ง มาหาคำตอบกัน

อ่านต่อ