Greenery. Water

Greenery. Water น้ำดื่มบรรจุกระป๋องอลูมิเนียมแบรนด์แรกของไทย
ดีต่อกาย ดีต่อใจ และเป็นมิตรต่อโลก

ร่างกายของมนุษย์มี ‘น้ำ’ เป็นส่วนประกอบถึง 70% ดังนั้นการดื่มน้ำจึงเป็นเรื่องสำคัญ และถ้าน้ำที่เลือกดื่ม นอกจากจะส่งผลดีต่อร่างกายแล้ว ยังช่วยผู้อื่นให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น และเป็นส่วนหนึ่งในการลดภาวะโลกร้อนได้ ก็คงจะดีไม่น้อย
 
น้ำดื่ม Greenery. เป็นน้ำดื่มที่มีคุณสมบัติทั้งหมดที่ว่ามา เพราะเป็นน้ำดื่มที่ผลิตโดยระบบ Reverse Osmosis System หรือ RO ที่มีการฆ่าเชื้อด้วย Ozone ทำให้มั่นใจได้ว่าน้ำดื่มนั้นสะอาด และปลอดภัย
 
ความพิเศษของน้ำดื่ม Greenery. อีกอย่างหนึ่งก็คือ การบรรจุลงในกระป๋องอลูมิเนียมซึ่งเป็นความแตกต่างที่สร้างประโยชน์มหาศาล ตั้งแต่การเติมความสดชื่นให้ร่างกาย เพราะวัสดุอลูมิเนียมช่วยให้เครื่องดื่มเย็นเร็วกว่าเดิมและเก็บความเย็นได้นานขึ้น เหมาะกับการดื่มดับร้อนในวันที่อากาศร้อนราวกับเตาอบไมโครเวฟ อีกทั้งกระป๋องอลูมิเนียมยังช่วยรักษาคุณภาพน้ำดื่ม ป้องกันแสงแดด อากาศ และสิ่งแปลกปลอมได้อีกด้วย
 
นอกจากนี้ การดื่มน้ำดื่ม Greenery. ยังรักษ์โลก เพราะกระป๋องอลูมิเนียมสามารถรีไซเคิลได้ถึง 100% โดยการรีไซเคิลอลูมิเนียม 1 กิโลกรัม จะลดปริมาณก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ได้กว่า 3.71 กิโลกรัม และการรีไซเคิลยังช่วยประหยัดพลังงานและทรัพยากรในการผลิตใหม่มากถึง 95%
 
ไม่ใช่แค่โลก แต่การสนับสนุนน้ำดื่ม Greenery. ยังเป็นการช่วยขับเคลื่อนสังคมให้ดีขึ้นไปในเวลาเดียวกัน เพราะทุกๆ การซื้อ 1 กระป๋อง คือการร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการบริจาคให้ SATI Foundation เป็นเงิน 50 สตางค์ เพื่อสนับสนุนโครงการสร้างระบบน้ำดื่มสะอาดให้โรงเรียนในถิ่นทุรกันดารอีกด้วย

หาซื้อได้แล้ววันนี้ที่…

Gourmet market, Lemon Farm, และ Lazada

หรือ ทาง https://www.facebook.com/GreeneryWater 

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดมุมมอง… ภาคเอกชน รวมพลทำ EPR

ทุกคนต่างก็เป็นต้นเหตุของปัญหาสิ่งแวดล้อมที่เกิดขึ้นในวันนี้ ขณะที่ผู้บริโภคเริ่มเปลี่ยนมุมมองแล้ว ผู้ผลิตล่ะเริ่มทำอะไรแล้วบ้าง?

อ่านต่อ

ASI สำคัญกับอุตสาหกรรมอลูมิเนียมอย่างไร?

เพื่อความโปร่งใสในการใช้วัสดุอลูมิเนียมอย่างยั่งยืน จำเป็นต้องมีการรับรองอย่าง ASI เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือแก่ผู้บริโภค

อ่านต่อ

เปิดมุมมองของผู้บริโภคเข้าสู่โลกแห่งการคัดแยก

ผู้บริโภคคือตัวแปลสำคัญในการคัดแยกขยะตั้งแต่ต้นทางเพื่อให้ขยะได้ไปสู่แหล่งกำจัดขยะที่ถูกต้องและมีประสิทธิภาพ

อ่านต่อ